Cách vệ sinh thiết bị tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp berjaya

Cách vệ sinh, làm sạch các thiết bị tủ lạnh công nghiệp

Trong các loại thiết bị tủ lạnh, có một số loại tủ lạnh được thiết kế có các cánh cửa được làm bằng kính, với việc thiết kes này giúp để người sử dụng dễ dàng nhìn thấy những nguyên liệu, thực phẩm cần dùng.

Đối với các loại tủ lạnh có cửa bằng kính tuy rất thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm kiếm, quan sát nhưng là bằng kính nên rất dễ bị bám bẩn và khó khăn trong vệ sinh, lau chùi.

 

Tủ đông 4 cánh
tu-dong-4-canh

Xem thêm >>>> http://tulanhcongnghiep.vn/tu-lanh-cong-nghiep-inox/

Nên trong quá trình sử dụng bạn cần phải biết cách vệ sinh, lau chùi để đảm bảo các cánh cửa của tủ lạnh luôn được sạch sẽ, sáng bóng suốt thời gian sử dụng.

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp

 • Thiết bị tủ lạnh công nghiệp là những thiết bị, được dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm tươi sống hoặc chín, giúp kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm hơn, đảm bảo các thực phẩm luôn được tươi lâu hơn, mà vẫn giữ được chất lượng của thực phẩm.
 • Hiện nay, thiết bị tủ lạnh công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…chúng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 • Để đáp nhu cầu của người sử dụng, nên hiện tại Công ty Inox Hùng Cường đã đưa ra nhiều dòng thiết bị lạnh, đa dạng kiểu dáng, loại. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mà lựa chọn loại phù hợp.

Những lưu ý khi vệ sinh cửa thiết bị tủ lạnh công nghiệp

 • Để vệ sinh các cánh cửa tủ lạnh công nghiệp được sạch sẽ, sáng bóng, bạn cần biết vệ sinh đúng cách và lựa chọn sử dụng những loại thiết bị tẩy rửa phù hợp.
 • Nên tận dụng những loại tẩy rửa an toàn, có sử dụng trong nhà bếp để vệ các cách cử tủ lạnh.
 • Tránh lựa chọn sử dụng những chất tẩy rửa độc hại, hóa chất để vệ sinh, nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến những thực phẩm bảo quản bên trong tủ lạnh, và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Tủ đông 2 cánh
tu-dong-2-canh

Bạn có thể tận dụng những cách đơn giản sau để vệ sinh các cách cửa tủ, giúp chúng sạch bóng, an toàn và ít tốn thời gian.
Sau đây, Inox Hùng Cường sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách vệ sinh cửa kính tủ lạnh, sạch, nhanh và an toàn với những loại có sẵn trong nhà bếp như:

Lựa chọn dung dịch, chất tẩy rửa an toàn cho thiết bị:

 1. Sử dụng các loại giấm để vệ sinh cho cửa đây là loại dễ tìm và phổ biến, chúng có tác dụng tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu, như sơn và nhiều loại vết bẩn khó vệ sinh khác.
 2. Chanh tươi kết hợp với nước rửa chén và bột baking soda.
 3. Dầu hỏa kết hợp với rượu, khi hai dung dịch này kết hợp với nhau, sẽ tạo nên một loại nước rửa khi sử dụng vệ sinh sẽ làm thiết bị sáng bóng như mới.
 4. Bột ngô
 5. Muối ăn
 6. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một số loại chất tẩy khác như nước tẩy móng, giấy báo, bột thạch cao…

Tin liên quan >>>> Lựa chọn tủ đông trữ lạnh công nghiệp giúp thực phẩm tươi lâu và an toàn

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.