Giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hiệu quả

Tủ đông công nghiệp tp hcm

Kinh nghiệm giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh 4 cánh đat hiệu quả

Ngày nay, dường như việc con người dùng các thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm, đã rất phổ biến. Việc lựa chọn các thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh để bảo quản thực phẩm là một lựa chọn thông minh, và tối ưu nhất hiện nay.
Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng thiết bị và bảo quản thực phẩm đúng cách, như vậy mới có thể tận dụng hết chức năng của thiết bị và đạt hiệu quả tối đa.

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh giá rẻ
tu-lanh-cong-nghiep-4-canh-gia-re

 

Giới thiệu về thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

  • Thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh là thiết bị được dùng để bảo quản các nguyên liệu, thực phẩm cần bảo quản lạnh để kéo dài thời gia sử dụng.
  • Chúng được làm bằng inox, nên đảm bảo được đồ bền và đảm bảo an toàn vệ sinh, không sợ bị nhiễm độc hay nhiễm khuẩn cho thực phẩm khi sử dụng.
  • Tủ làm bằng inox với các cánh cửa bằng inox hoặc kính, đảm bảo luôn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao.
  • Với đa dạng kích thước và công suất

Lưu ý khi sử dụng thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh để bảo quản thực phẩm đạt hiệu quả

Chú ý khi sử dụng ngăn đông của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Không nên để trống ngăn đông quá nhiều, nhằm để hạn chế hao tốn năng lượng điện.
Vì khi chứa nhiều thực phẩm bảo quản trong tủ, sẽ giúp các lượng nhiệt trong tủ luôn luôn được ổn định, dù có gặp sự cố về điện, thì tủ vẫn đảm bảo được nhiệt độ kéo dài trong một thời gian lâu.
Thường xuyên vệ sinh cho ngăn đông, để tránh gặp hiện tượng đông đá, đông tuyết làm hư hỏng, giảm hiệu quả của thiết bị trong quá trình sử dụng.
Đối với nhiệt cần duy trì cho ngăn đông:
Với các tủ lạnh thì luôn giữ nhiệt cho ngăn đông nằm ổn đinh ở trạng thái nhiệt độ – 12độ C, với nhiệt độ này đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản an toàn, tránh các khuẩn phát triển do các mùi của thực phẩm sinh ra

 

Tủ lạnh công nghiệp cũ
tu-lanh-cong-nghiep-cu

Cách bảo quản thực phẩm:

  • Đối với các thực phẩm cần bảo quản, bạn nên sơ chế trước khi đem bảo quản.
  • Các thực phẩm nên bỏ vào trong hộp hoặc bao bì, rồi mới bảo quản trong tủ, không nên bỏ trực tiếp thực phẩm vào tủ mà không chứa đựng trong bao bì hay hộp.
  • Đối với các thực phẩm bỏ trong bao bì, thì nên đóng gói và hút chân không trước khi bỏ vào tủ, như vậy sẽ đảm bảo hơn và có thể chứa nhiều thực phẩm hơn trong tủ.
  • Với các thực phẩm đã nấu chín, thì không được để các thực phẩm còn nóng vào bảo quản, phải để thật nguội mới đưa vào bảo quản

Tin liên quan >>>> Cách vệ sinh thiết bị tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.