Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh – Hướng dẫn vệ sinh tủ đông đúng cách.

Ngày nay, khi nói đến thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh thì luôn hiểu đây là thiết bị dùng bảo quản thực phẩm sống, chín… để dùng trong thời gian lâu hơn mà vẫn đảm bảo luôn giữ được chất lượng, hương vị của thực phẩm.
Với nhiều lợi ích và tác dụng của thiết bị mà tủ đông công nghiệp, được sử dụng với nhiều việc như bảo thực phẩm sống, chín; bảo quản trái cây, rượu, bánh slab…
Bên cạnh đó, với nhu cầu của con người đang cần sử dụng nhiều, trong nhiều khu vực, khu bếp khác nhau nên hiện có các loại tủ đông như tủ 2 cánh, 3 cánh, bốn cánh, 6 cánh.
Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh inox
tu-lanh-cong-nghiep-4-canh-inox

Xem thêm: http://tulanhcongnghiep.vn/ban-mat-cong-nghiep/

Những ưu điểm của thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Một loại thiết bị tủ lạnh công nghiệp 4 cánh chất lượng và đảm bảo an toàn, phải có được các đặc điểm quan trọng sau, nên bạn cần chú ý và thận trọng trong việc lựa chọn:
 • Nên sử dụng những dòng tủ đông được làm từ inox, không gỉ, dáng bóng, đảm bảo chất lượng.
 • Có độ bền cao và đẹp, dù sử dụng trong thời gian lâu, có tuổi thọ dài lâu hơn so với những loại tủ lạnh làm từ chất liệu khác.
 • Những loại tủ đông công nghiệp được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền, máy móc tân tiến với dựa trên công nghệ hiện đại.
 • Đảm bảo tủ không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động.
 • Nhiệt độ của tủ lạnh công nghiệp 4 cánh được điềm chỉnh và kiểm soát bằng bộ phận điều khiển tự động, rất dễ sử dụng và tiện lợi khi điều chỉnh nhiệt độ.
 • Thiết bị bằng inox cũng giúp đơn giản hơn trong quá trình vệ sinh.

Vấn đề thường gặp khi sử dụng tủ đông công nghiệp

– Đối với các thiết bị tủ đông công nghiệp là thiết bị chứa và bảo quản nhiều thực phẩm nhất có khu bếp.
– Những thực phẩm bảo quản có nhiều loại khác nhau như thực phẩm sống như thịt, tôm, cá, rau củ, quả…trong quá trình bảo quả thì bên trong tủ sẽ bị bám dính nước từ thực phẩm đỗ ra, mùi hôi từ thực phẩm…
– Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên cho thiết bị, và phải vệ sinh đúng cách, để thiết bị được sử dụng lâu hơn và luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Khi bạn thực hiện vệ sinh tủ đông công nghiệp cần phải thực hiện các quy định sau để đảm bảo vệ sinh luôn được sạch sẽ, nhanh và an toàn cho người thực hiện công việc vệ sinh.
Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh nhà hàng
tu-lanh-4 canh-nha-hang

Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

 • Trước khi bắt đầu thực hiện vệ sinh bạn phải ngắt nguồn điện cung cấp cho tủ đông.
 • Lấy tất cả các thực phẩm bảo quản trong tủ đông ra.
 • Nên gỡ, tháo các giá, kệ, khay dùng để thực phẩm bên trong tủ để, chà rử sach. Có thể sử dụng các chất tẩy rửa như nước rửa chén để vệ sinh, lau chùi sạch hơn.
 • Đối với phần thân tủ từ bên ngoài lẫn bên trong bạn nên dùng khăn mềm và nước tẩy hoặc giẩm để lau chùi, vệ sinh như vậy sẽ giúp sạch nhanh và diệt được vi khuẩn.
 • Sau khi đã thực hiện vệ sinh xong toàn bộ tủ và cacsthieets bị đi kèm bên trong tủ thì để khô hoặc lau khô rồi lắp lại như ban đầu.
 • Khi hoàn thành công tác vệ sinh thì hãy sắp xếp lại thực phẩm cần bảo quản  vào tủ rồi cắm điện lại cho thiết bị.

Tin liên quan: Tầm quan trọng trong việc lựa chọn bàn đông công nghiệp

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.