Lựa chọn loại tủ lạnh công nghiệp đẹp và sang trọng

Lựa chọn loại tủ lạnh công nghiệp inox đẹp và sang trọng

Tủ lạnh công nghiệp inox là những sản phẩm, thiết bị lạnh công nghiệp được sản xuất, làm bằng những loại chất liệu inox chất lượng nên đảm bảo có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn và bên cạnh đó còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Tủ lạnh công nghiệp được làm từ vật liệu inox có khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Vì thế mà hiện nay, thiết bị tủ lạnh công nghiệp inox là thiết bị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng, cho các căn bếp kinh doanh, cung cấp món ăn, đồ uống. Nên trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn và cả những khu bếp gia đình…thì thiết bị tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu.

Chúng có nhiều tính năng có lợi nhờ vào công suất lớn hoạt động tốt, khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả mà chúng được sử dụng rất phổ biến.

 

Tủ lạnh công nghiệp sanaky
tu-lanh-cong-nghiep-sanaky

Ứng dụng của thiết bị tủ lạnh công nghiệp inox trong các khu bảo quản thực phẩm

Một số loại tủ lạnh công nghiệp inox

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị lạnh, có đa dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã. Mỗi loại sẽ được sử dụng để bảo quản nguyên liệu thực phẩm với khả năng cung cấp nhiệt độ lạnh cần bảo quản khác nhau mà người tiêu dùng cần.

Với thiết bị tủ lạnh công nghiệp inox thì gồm có các loại như:

 • Tủ mát
 • Tủ lạnh để trưng bầy
 • Tủ đông mát, tủ đông…

Về chức năng:

 • Mỗi loại sẽ có mỗi chức năng và được người dùng sử dụng với mục đích khác, nhằm để đảm bảo được khả năng bảo quản tốt, đúng như quy định, như vậy sẽ giúp quá trình bảo quản thực phẩm luôn an toàn và hiệu quả.
 • Ví dụ như người sử dụng muốn bảo quản các loại các loại củ quả, trái cây…thì nên lựa chọn sử dụng loại tủ mát như vậy sẽ đảm bảo tốt hơn.
 • Nhưng với loại tủ lạnh để trưng bày riêngthì thường được lựa chọn sử dụng trong các tiệm bánh kem để trưng bầy, bảo quản các loai bánh hoặc để các loại trái cây…
 • Còn đối với loại tủ đông mát, tủ đông thì bạn nên dùng để bảo quản, làm đông các loại nguyên liệu tươi sống, cần đảm bảo tươi lâu như các loại thực phẩm tôm, thịt, cá, gà…

 

Thiết bị lạnh 2 cánh
thiet-bi-lanh-2 canh

Những ưu điểm có lợi của tủ lạnh công nghiệp inox

 • Đây là loại thiết bị được làm bằng vật liệu inox.
 • Có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại, sử dụng được ở nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn sang trọng.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sở bị nhiễm độc hay nhiễm khuẩn do vật liệu.
 • Có thể kiểm soát được nhiệt độ với bộ điều khiển.
 • Dễ sử dụng và đơn giản khi vệ sinh.

Cách lắp đặt và sử dụng tủ lạnh công nghiệp inox

Khi lắp đặt, bố trí thiết bị tủ lạnh cho khu bếp bạn luôn phải chú ý lựa chọn vị trí thông thoáng, khô ráo, và bằng phẳng để lắp đặt tủ, để tủ luôn được thăng bằng, không bị nghiêng.

Quá trình sử dụng thì phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng cho tủ để dễ dàng phát hiện hư hỏng, sự cố, khắc phục sớm.

Vệ sinh, lâu chùi thường xuyên, đảm bảo tủ luôn được thông thoáng, sạch sẽ, an toàn vệ sinh, đảm bảo tủ lạnh hoạt động đạt hiệu quả tối đa.

Tin liên quan >>>> Những đặc điểm của thiết bị bàn mát công nghiệp

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.