Lựa chọn thiết bị tủ đông công nghiệp phù hợp

Lựa chọn mua thiết bị tủ đông công nghiệp phù hợp

Với nhu cầu hiện nay thì thiết bị tủ đông công nghiệp là thiết bị khá chuyên dụng nên được nhiều người, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng, bởi những khả năng giúp bảo quản lạnh thực phẩm, giữ thực phẩm luôn tươi lâu, bảo quản được thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 
Tủ đông công nghiệp 4 cánh
tu-dong-cong-nghiep-4-canh
Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng của con người hiện nay, thì các nhà sản xuất sáng chế và đưa ra thị trường nhiều loại tủ lạnh, rất tiện lợi và dễ sử dụng, có đa dạng về mẫu mã, kích thước.
Vì vậy, khi lựa chọn tủ đông công nghiệp cho nhà bếp, bạn cần phải có kinh nghiệm để lựa chọn loại phù hợp nhất, để sở hữu được loại đạt như yêu cầu mong muốn.

Các điểm cần lưu ý khi lựa chọn loại tủ đông công nghiệp

Kết cấu và mẫu thiết kế của tủ đông công nghiệp

  • Với thiết bị tủ đông công nghiệp sử dụng trong các khu bếp công nghiệp hay gia đình thì bạn nên lựa chọn loại thiết bị tủ lạnh được thiết kế phân thành nhiều ngăn, tầng.
  • Mỗi ngăn, tầng dùng để chưa các loại hoa quả, trái cây, rau.. tùy vào loại thực phẩm mà có cách bảo quản khác nhau. 
  • Nên chọn loại tủ lạnh được thiết kế có nhiều cánh sẽ giúp cho quá trình sử dụng tiện dụng hơn, bởi khi sử dụng loại tủ có nhiều cánh thì chúng ta sẽ phân ra từng loại thực phẩm bảo quản trong từng ngăn khác nhau, để dễ dàng tìm kiếm và hạn chế mở toàn bộ tủ khi cần lấy thực phẩm.
  • Khi chọn được loại tủ lạnh đẹp, sang trọng sẽ làm cho không gian bếp trở nên hiện đại hơn

 

bàn đông công nghiệp 2 cánh
ban-dong-cong-nghiep-2 canh

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng: 

Với thị trường cạnh tranh như hiện tại thì thiết bị đông công nghiệp có nhiều loại, mẫu tủ lạnh mới được nhà sản xuất cho ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. 
Nên khi lựa chọn thiết bị tủ đông công nghiệp bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn, nhằm để lựa chọn cho căn bếp của mình một loại thiết bị lạnh phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng và sử dụng thường xuyên, tận dụng tối đa tính năng củ thiết bị…

Phải có các ngăn tủ tiện dụng

  • Nên lựa chọn những loại tủ có cấu tạo, thiết kế gồm nhiều ngăn, khay như vậy sẽ thuận tiện cho việc bạn để
  • Lưu trữ các thực phẩm trong tủ, phân chia ra nhiều loại nguyên liệu thực phẩm để ở các ngăn riêng biết. 
  • Việc bảo quản như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiềm và lấy thực phẩm, nguyên liệu khi cần đến, không phải mất thời gian tìm kiếm.
Giá tủ đông công nghiệp 2 cánh
gia-tu-dong-cong-nghiep-2-canh

Lựa chọn tủ đông công nghiệp loại tiết kiệm điện năng

  • Thông thường thì thiết bị tủ đông rất tiêu hao năng lượng điện. Vì vậy nên khi lựa chọn bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm ít hao tốn điện năng, nhằm tiết kiệm chi phí điện năng của mỗi tháng cho nhà đầu tư. 
  • Lựa chọn tủ phải kín, chắn, các cánh của được đóng chặt để khi sử dụng hạn chế thoát nhiệt, rò rỉ hơi lạnh…làm tủ hoạt động không ổn định và hao tốn điện
  • Và lưu ý lựa chọn loại ít có độ ồn và có đầy đủ các tính năng khử mùi, diệt khuẩn…
Thiết bị tủ đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.