Lựa chọn tủ đông trữ lạnh công nghiệp chất lượng

Lựa chọn những loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp chất lượng và tiết kiệm điện.

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp hiện là thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, những nơi thường xuyên chế biến món ăn, chuyên cung cấp các đồ ăn, thức uống. 
Thiết bị tủ đông được sử dụng nhiều là bởi chúng đem đến nhiều lợi ích, có thể sử dụng để bảo quản các thực phẩm dùng trong thời gian lâu, đảm bảo chất lượng, không bị hư hỏng hay bị nhiễm khuẩn… 
Nhưng với thị trường như hiện nay thì khi chọn mua tủ đông cần phải có hiểu biết như vậy mới lựa chọn được loại thiết bị tủ đảm bảo chất lượng và tốt.
Giá tủ lạnh công nghiệp
gia-tu-lanh-cong-nghiep

Xem thêm >>>>>  http://tulanhcongnghiep.vn/tu-dong-lanh-cong-nghiep/

Lựa chọn mua tủ đông trữ lạnh công nghiệp chất lượng và tiết kiệm điện.

Muốn sở hữu được một loại thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp đạt chất lượng bạn phải có kinh nghiệm và hiểu biết về đặc điểm của tủ đông, như vậy sẽ giúp việc lựa chọn tủ đông nhanh và thuận tiện hơn.

Chú ý trong điều chỉnh nhiệt độ trong bảo quản thực phẩm

Đảm bảo được mức độ làm lạnh của tủ đông phải đạt tới mức quy định của nhà sản xuất, mới đảm bảo đạt hiệu quả trong quá trình bảo quản thực phẩm. Tùy vào loại tủ đông mà sẽ có nhiệt độ làm đông ở mức độ khác nhau. 

Điều chỉnh nhiệt độ cho tủ phù hợp với thực phẩm, thời gian bảo quản…

Ví dụ như:

  • Nếu bảo quản thực phẩm ở thời gian ngắn thì nên để nhiệt độ đông lạnh ở 60 độ C.
  • Nếu thời gian dài hơn  thì nhiệt độ tối đa -150 độ C
  • Đối với việc bảo quản thực phẩm trong thời gian 2-3 tháng thì nên cho tủ hoạt động ở nhiệt độ không tối đa quá -180 độ C

Lưu ý khi sử dụng:

Đảm bảo hệ thống xả tuyết của tủ đông trữ lạnh công nghiệp luôn hoạt động tốt.
Bởi quá trình bảo quản thực phẩm, trong thực phẩm có hơi nước nên khi bay hơi nước sẽ tạo thành tuyết, nếu không biết cách sử lý sẽ làm cho việc phân bố nhiệt độ bên trong tủ không đều và hao điện năng.
Luôn kiểm tra xung quanh tủ, các cánh cửa, bề mặt của tủ nhằm đảm bảo luôn kín, chặt, đảm bảo không không bị thoát nhiệt, rò rỉ nhiệt ra bên ngoài.
Tủ đông công nghiệp cu
tu-dong-cong-nghiep-cu

Phân loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp:

Thông thường để phân loại tủ đông người ta dựa vào nguyên lý hoạt động của tủ và thiết kế của tủ đông. 

Với nguyên lý hoạt động thì tủ đông gồm có 2 loại:

  • Tủ đông hấp thu.
  • Tủ đông nén.
Hiện nay, thì thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp nén được ưa chuộng sử dụng hơn so với loại tủ đông hấp thu. Bởi thiết bị tủ đông nén ít hao tốn điện và làm đông lạnh nhanh.

Về thiết kế của tủ đông thì cũng có 2 loại tủ:

  • Tủ đứng
  • Tủ ngang. 
Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và mặt bằng mà lựa chọn loại phù hợp.
Thiết bị tủ lạnh tủ đông trữ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.