Lựa chọn tủ đông trữ lạnh công nghiệp giúp thực phẩm tươi lâu và an toàn

Lựa chọn tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox tốt để bảo quản thực phẩm tươi lâu và an toàn

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, thì nhu cầu của con người cũng có yêu cầu cao hơn, như trong các khu nhà bếp công nghiệp, bếp khách sạn, gia đình…thì thường phải có một chiếc tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm giúp chúng được tươi lau và được an toàn.

Ngày nay, tủ đông công nghiệp được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi.

Nhưng với thị trường như hiện nay có đa dạng các kiểu, loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox nên bạn cần phải biết cách lựa chọn loại tủ đông công nghiệp tốt, chất lượng và đảm bảo hiệu quả trong việc sử dụng đển bảo quản thực phẩm tươi lâu và an toàn.

Thiết bị lạnh công nghiệp
thiet-bi-lanh-cong-nghiep

Xem thêm >>>> http://tulanhcongnghiep.vn/tu-lanh-cong-nghiep-inox/

1. Cách để lựa chọn loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox tốt

Lựa chọn loại phải nguồn gốc, xuất xứ:

  • Khi lựa chọn tủ đông cho căn bếp của mình bạn cần phải lựa chọn loại phù hợp để đảm bảo chất lượng. Lựa chọn loại tủ đông công nghiệp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Ngày nay, có những dòng sản phẩm tủ đông có xuất xứ Việt Nam, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mọi người. Đảm bảo quá trình sử dụng, hoạt động ổn định và giữ thực phẩm tươi lâu hơn.
  • Phù hợp với tính năng sử dụng và kiểu dáng của tủ đông công nghiệp.
  • Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại tủ đông với tính năng phù hợp. Bởi mỗi loại tủ đông công nghiệp thường có cấu tạo tủ được thiết kế khác nhau nên cũng có tính năng khác nhau.
Thiết bị lạnh trong bếp nhà hàng
thiet-bi-lanh-trong-bep-nha-hang
  • Hiện nay, trên thị trường khi nói đến tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox thì thường có các loại thiết bị tủ đông phổ biến như tủ đông 2 cánh inox, tủ đông 4 cánh inox, tủ đông mặt kính… nên dựa vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại phug hợp.
  • Lựa chọn tủ đông công nghiệp theo dung tích
  • Để lựa chọn một loại tủ đông công nghiệp cho các bếp nhà hàng, khách sạn bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại có dung tích chứa phù hợp, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất.
  • Ngoài ra, bạn lựa chọn thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox còn tùy thuộc vào khả năng, điều kiện mà bạn đang có để lựa chọn loại phù hợp.

2. Bảo quản thực phẩm tươi lâu với tủ đông trữ lạnh công nghiệp inox

Khi sử dụng thiết bị tủ đông công nghiệp để bảo quản thực phẩm thì bạn cần phải biết cách sử dụng để có thể bảo quản được thực phẩm tươi lâu, ngon hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt hiệu quả.
Nên bạn cần lưu ý một số quy định, khi sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm tươi lâu, an toàn thì cần phải đảm bảo được nhiệt độ của tủ luôn từ -18° C đến – 22° C, khi giữ nhiệt độ cho tủ đông ở nhiệt độ này, thì sẽ đảm bảo được thực phẩm luôn được tươi lâu và không bị vi khuẩn phát triển, gây ngộ độc và gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

bàn mát công nghiệp
ban-mat-cong-nghiep-inox

Tin liên quan >>>> Những lý do làm cho tủ mát công nghiệp 4 cánh thường xuyên không đủ lạnh

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh, là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao, giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng, cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.