Lưu ý khi sử dụng của tủ đông trữa lạnh công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp

Khi lựa chọn thiết bị tủ đông trữ lạnh cho căn bếp gia đình hay bếp công nghiệp thì việc tiềm kiếm kiếm và lựa chọn phải tính toán kỹ để có được loại phù hợp và đảm bảo được nhu cầu sử dụng, chất lượng, tính thẩm mỹ…
Bên cạnh đó, khi đã chọn được loại tủ lạnh phù hợp, thì bạn cần phải biết cách sử dụng đối với chiếc tủ lạnh công nghiệp mới, để đảm bảo độ bền, tuổi thọ lâu dài cho thiết bị và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình bảo quản thực phẩm.  
Tủ đông trữ lạnh nhà hàng
tu-dong-tru-lanh-nha-hang

Đặc điểm nổi bật của tủ đông trữ lạnh công nghiệp

Vật liệu tốt:

– Các loại thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp bằng inox chất lượng nên đảm bảo có độ bền cao, không bị oxy hoá, bị nhiễm độc nhiễm nhiễm khuẩn. 
– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người sử dụng. 
– Có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại thích hợp sử dụng trong mọi căn bếp.

Trong sản xuất

– Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, các mẫu thiết kế tủ đông trữ được sản xuất cẩn thận, tỉ mỹ, chi tiết tạo nên các đường cong đẹp, mềm mại và hạn chế tối đa các ít góc cạnh… 
– Toàn bộ vỏ bên ngoài tủ đông trữ lạnh công nghiệp, được làm bằng inox nên có khả năng giữ nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. 
– Với loại tủ lạnh được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại, nên tủ được thiết kế có hệ thống điều chỉnh kỹ thuật số, giúp cho việc kiểm sát và điều chỉnh nhiệt độ trở nên dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông trữ lạnh công nghiệp mới

Khi bạn đã sở hữu được một chiếc tủ lạnh thì bạn cần phải biết cách sử dụng an toàn.
Lưu ý trước khi đưa chúng vào hoạt động nhằm để đảm bảo độ bền lâu, sử dụng hiệu quả như mong muốn. Vì vậy cần đảm bảo được các điều kiện sau cho những chiếc tủ lạnh mới. 
Tủ lạnh công nghiệp
tu-dong-lanh-cong-nghiep

Yêu cầu về khi sử dụng thiết bị tủ đông trữ lạnh

  • Bố trí vị trí lắp đặt, để tủ lạnh phù hợp, nhằm đảm bảo dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình sử dụng.
  • Lựa chọn nơi để thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp phải đảm bảo bằng phẳng, nơi khô ráo thoáng mát, không bị ẩm ướt hay nhiệt độ cao ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của tủ để bảo quản thực phẩm.
  • Cần ổn định toàn bộ hệ thống cho tủ lạnh sau khi tủ đã được đặt ở vị trí phùng hợp. 

Lưu ý an toàn trong sử dụng:

  • Lưu ý không được cắm điện ít nhất khoảng 2 giờ để sử dụng liền khi mới di chuyển, như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ rất lớn mà dễ làm hư hỏng thiết bị.
  • Khi đã chờ theo đúng như thời gian quy định thì bạn có thể cắm điện sử dụng, như vậy sẽ đảm bảo được độ bền của thiết bị lau bền hơn. 
  • Khi bạn sử dụng tủ đã được khoảng 24 giờ, thì bạn nên vệ sinh kỹ, sạch sẽ lại cho tủ lạnh rồi có thể đưa vào sử dụng để bảo quản thực phẩm. 

Tin liên quan >>>> Giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hiệu quả

Thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.