Lý do nên thay thế tủ đông bằng kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh

Ngày nay nhu cầu xã hội tăng cao cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp chế biến thực phẩm thì vấn đề bảo quản là một bài toán vô cùng hóc búa, đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều các thiết bị bảo quản lạnh ra đời nhưng đối với một doanh nghiệp có nhu cầu lớn trong việc dự trữ thực phẩm thì hiển nhiên việc lựa chọn lắp đặt kho lạnh công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong lúc này.

Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp

1. So sánh phương pháp bảo quản bằng tủ đông lạnh và kho lạnh

Nhu cầu bảo quản của doanh nghiệp hiện nay chủ yếu thể hiện qua:

  • Số lượng sản phẩm cần được bảo quản lớn.
  • Sản phẩm cần bảo quản phải tập trung tại 1 địa điểm cố định.
  • Thời gian bảo quản lâu.
  • Chất lượng sau khi bảo quản được đảm bảo tươi.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí mặt bằng…
Hàng hóa kho lạnh đa dạng
Hàng hóa kho lạnh đa dạng

Hiện nay các đơn vị vẫn bảo quản theo 2 cách chính đó là sử dụng tủ đông lạnh và kho lạnh công nghiệp, vậy hãy cùng chúng tôi so sánh 2 phương pháp bảo quản này ngay sau đây:

Tủ đông

Kho lạnh

Số lượng sản phẩm bảo quảnBị hạn chế, khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh thì phải đầu tư thêm nhiều tủ, gây tốn kém chi phí.Bảo quản được nhiều sản phẩm cùng một lúc, chi phí đầu tư ban đầu không phát sinh thêm.
Cách bố trí hàng hóaCó không gian nhỏ, thực phẩm sẽ không được sắp đặt dễ nhìn thấy và dễ lấy.Không gian lớn, thực phẩm được bố trí dễ vận chuyển ra vào.
Tính năng làm lạnhSử dụng tính năng làm lạnh trực tiếp vì thế khi rã đông sẽ làm thực phẩm mất độ tươi ngon.Sử dụng tính năng làm lạnh nhanh và gián tiếp vì thế có thể giữ nguyên mức độ tươi sống khi vừa rã đông.
Khả năng trữ lạnh

Kém

Cao

Chi phí điện năngĐiện năng tiêu thụ ít, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều tủ thì điện năng được ước tính sẽ cao hơn.Chi phí điện để sử dụng cho kho lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản nhiều hàng hóa, mức tiêu thị điện hợp lý.

Thông qua chi tiết bảng so sánh bên trên bạn cũng đã phần nào có cho mình được những lý do vì sao nên sử dụng kho lạnh công nghiệp thay vì những chiếc tủ thông thường rồi đúng chứ.

Thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp
Thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Vậy làm sao để có được một kho lạnh đúng nghĩa và tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

2. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Inox Hùng Cường

Chi phí lắp đặt kho lạnh công nghiệp là vấn đề lớn nhất mà nhiều nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm, nhằm tối ưu hóa chi phí cho nhiều đơn vị có nhu cầu, Inox Hùng Cường hiện nay là nhà phân phối các thiết bị nhà bếp uy tín bên cạnh đó chúng tôi còn là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiên tiến nhất trên thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn tuyệt đối về một kho lạnh chuyên nghiệp.

Xem thêm: TOP 5 thương hiệu tủ mát công nghiệp bán chạy nhất 2020

Kho lạnh tiên tiến
Kho lạnh tiên tiến

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.