Những đặc điểm của thiết bị bàn mát công nghiệp

Những đặc điểm của thiết bị bàn mát công nghiệp

Hiện nay thiết bị bàn mát công nghiệp ngày càng đa dạng  mẫu mà, kiểu dáng kích thước. 
Thiết bị bàn mát công nghiệp không chỉ được dùng trong các khu bếp gia đình , quán ăn nhỏ với những loại tủ nhỏ có kích thước, công suất nhỏ mà hiện tại thì trên thị trường đã có bán nhiều loại tủ lạnh công nghiệp, có kích thước lớn, dung tích lớn chuyên sử dụng cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…
Như vậy mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các khu bếp này, do trong những khu bếp công nghiệp thường cần phải bảo quản lượng thực phẩm nhiều nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cần dùng thực phẩm để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
Bàn mát công nghiệp 2 cánh
ban-mat-cong-nghiep-2-canh
So với các thiết bị lạnh sử dụng cho bếp gia đình với thiết bị bàn mát công nghiệp này thì chúng đều khác nhau về kích thước và dung tích. Bởi nhu cầu sử dụng tại những khu bếp này đều khác nhau.
Để lựa chọn được loại phù hợp, đảm bảo chất lượng bạn có thể lựa chọn và sử dụng những thiết bị bàn mát công nghiệp do Inox Hùng Cường cung, với nhiều loại thiết bị lạnh cho bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, khả năng, mục đích sử dụng tốt nhất.

Các loại thiết bị bàn mát công nghiệp do Inox Hùng cường cung cấp

Tại Inox Hùng Cường có cung cấp đa dạng các loại thiết bị tủ lạnh công nghiệp như tủ lạnh có 1 hoặc nhiều cánh, bàn mát, bàn lạnh, bàn đông, tủ đông, bàn mát công nghiệp…Nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp để đảm bảo được sử dụng đúng mục đích.
Khi bạn lựa chọn thiết bị bàn mát công nghiệp tai Inox Hùng Cường đảm bảo sản phẩm đều làm bằng chất liệu tốt, đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín.
Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn thiết bị bàn mát công nghiệp như thế nào cho phù hợp thì có thể liên hệ đến Inox Hùng cường để được tư vấn và cung cấp nhiều kinh nghiệm giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 
Sau đây Inox Hùng cường sẽ giới thiệu cho bạn những đạc điểm của một số loại thiết bị lạnh công nghiệp sử dụng cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…
Tủ mát inox công nghiệp
tu-mat-inox-cong-nghiep

Thiết bị lạnh công nghiệp và đặc điểm 

  • Tủ lạnh công nghiệp 1 hoặc nhiều cánh cửa
  • Tủ lạnh công nghiệp gồm có nhiều loại với kết cấu khác nhau như có loại tủ lạnh 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…
  • Nhưng thường người sử dụng thường ưa chuộng sử dụng loại tủ lạnh 2 cánh trở lên hơn dùng loại tủ 1 cánh, do đối với tủ lạnh một cánh thì thiết kế bên trong có cả ngăn đông và ngăn mát nhưng chỉ có 1 cánh nên có nhiều bất tiện khi sử dụng và dễ làm hao tốn điện năng. Còn đối với loại tủ nhiều cánh thì thuận tiện hơn, khi bạn muốn lấy loại thực phẩm nào thì chỉ cần mở ngăn đó để lấy như vậy sẽ tiết kiệm được điên năng hơn và đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn được ổn định.
  • Đối với bàn mát công nghiệp làm mát thì thường có 2 loại là loại tủ làm mát trực tiếp và gián tiếp. Nên tùy vào nhu cầu mà lựa chọn.

Tin liên quan >>>> Những lưu ý khi sử dụng tủ đông lạnh công nghiệp bền lâu.

Thiết bị bàn mát công nghiệp, tủ đông

Với thiết bị tủ mát thì thường được sử dụng để bảo quản các thực phẩm như rau, củ, quả, trái cây…
Đối với dòng tủ đông thì được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, cần đông đá, để đảm bảo được tươi lau và để sử dụng lau hơn. 
Thiết bị bàn mát công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.