Những lợi ích của bàn đông công nghiệp mang lại

Những lợi ích của bàn đông công nghiệp mang lại

Ngày nay, để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm thì người sử dụng, nhà đầu tư là lựa chọn sử dụng các loại thiết bị bàn đông công nghiệp, dòng sản phẩm này có thể giúp làm đông các thực phẩm, giữ cho chúng luôn được tươi ngon, sử dụng được lâu dài mà không sợ bị hư hỏng.

Vì vậy, dòng sản phẩm tủ đông được nhiều người lựa chọn sử dụng cho căn bếp của mình
Việc lựa chọn sử dụng thiết bị bàn đông công nghiệp sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích trong việc sử dụng để lưu trữ, bảo quản những thực phẩm tươi sống và cả những thực phẩm chín đã qua chế biến.

bàn đông công nghiệp inox
ban-dong-cong-nghiep-inox

Lợi ích của thiết bị bàn đông công nghiệp mang lại cho người tiêu dùng

Khi sử dụng những thiết bị bàn động công nghiệp cho các khu bếp nahf hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…chúng sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình bảo quản nguyên liệu thực phẩm tươi sống và bảo quản những thực phẩm đã qua chế biến.

bàn đông mát công nghiệp
ban-dong-mat-cong-nghiep

Các dòng thiết bị bàn đông có thể sử dụng trong:

  • Dùng để bảo quản các nguyên liệu thực phẩm đã được sơ chế như các loại thực phẩm đã sơ chế để chuẩn bị chế biến món ăn hoặc các loại thực phẩm đã chế biến chín.
  • Sử dung bảo quản các loại rau, quả, củ, trứng …với các thực phẩm này thì thường được bảo ở ngăn mát của tủ đông như vây sẽ đảm bảo chất lượng của thực phẩm tốt hơn.
  • Với các ngăn đông của thiết bàn sẽ được dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như các loại hải sản, thịt…
  • Không chỉ bảo quản các loại thực phẩm chế biến, tươi sống mà tủ còn có thể sử dụng để làm đông kem, bảo quản các loại bánh, các loại nước uống, trái cây…
  • Để đảm bảo các thực phẩm tươi lâu với thiết bị bàn đông công nghiệp bạn cần lưu ý nhiệt độ bên trong bàn luôn được ổn định, đủ nhiệt độ quy định để đảm bảo được thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản an toàn, không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

>> Tham khảo: https://inoxhungcuong.com/ke-phang-inox-4-tang-117.html

Bàn đông phải đạt yêu cầu:

– Thiết bị bàn đông bên ngoài nên bằng inox chất lượng cao với các cánh cửa cũng phải được thiết kế, làm bằng inox hoặc bằng kính, nhằm để đảm bảo giữ nhiệt tốt, hiệu quả không bị thất thoát nhiệt, làm hao tốn năng lượng điện tiêu thụ.
– Bàn nên được thiết kế có ngăn mát và ngăn đông riêng biệt và mỗi ngăn có cánh cửa riêng biệt.
– Bên trong bàn ở ngăn đông và ngăn mát cần có các khây, kệ để thực phẩm.

Bàn chặt công nghiệp
ban-chat-cong-nghiep

Sử dụng đạt hiệu quả và bền

Nên phân loại thực phẩm riêng biệt để bảo quản như đối với thực phẩm sống và chín cần vảo quản ở tầng riêng để đảm bảo thực phẩm không bị lẫn vào nhau.
Các thực phẩm cần bảo quản phải chứ đựng trong bao bì, khay, hộp…Và không nên bảo quản quá nhiều thực phẩm trong tủ.
Đối với bàn đông công nghiệp thì bạn cần phải bảo trì định kì và vệ sinh thường xuyên cho toàn bộ tủ, để bàn luôn được thông thoáng để phân bổ đều hơi lạnh cho khắp bàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Tin liên quan >>>> Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.