Sử dụng tủ đông công nghiệp hiệu quả

Tủ đông công nghiệp – Sử dụng tủ đông hiệu quả

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Tủ đông công nghiệp là những loại thiết bị tủ lạnh được dùng để bảo quản thực phẩm, làm đông lạnh thực phẩm với kích thước và công suất lớn, nhiệt độ để làm cho lạnh, đông đạt đến  -10 đến -20 độ C.
Bên cạnh đó, còn có chế độ làm lạnh bằng quạt gió rất thông dụng, hiện đại và với thiết kế tiện lợi, sản xuất với công nghệ hiện đại nên tủ lạnh được thiết kế có bộ phận điều khiển kỹ thuật số nhằm giúp người sử dụng cạnh chỉnh và kiểm soát được nhiệt bên trong tủ khi thiết bị đang hoạt động.  
Vì vậy, mà hiện nay loại thiết bị rất được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho căn bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, quầy quán bar, café.. của mình.
Thiết bị lạnh công nghiệp
thiet-bi-lanh-cong-nghiep

Xem thêm >>>> http://tulanhcongnghiep.vn/tu-lanh-cong-nghiep-inox/

Những loại tủ đông công nghiệp hiện hành

Với nhu cầu của con người ngày càng nhiều..
Để đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của con người, nên nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều lọai thiết bị lạnh và hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng như:
– Tủ mát công nghiệp, Tủ đông
– Bàn mát, bàn đông
– Bàn mát slad
Mỗi loại thiết bị tủ đông công nghiệp cũng có nhiều kiểu dáng như: thiết bị lạnh có 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh.
Vì vậy mà tuy vào quy mô kinh doanh, diện tích khu bếp và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp với khu bếp.

Sử dụng tủ đông công nghiệp hiệu quả.

  • Cần đảm bảo phải lựa chọn vị trí lắp đặt tủ phù hợp để đảm bảo được luôn giữ được độ bền cho thiết bị.
  • Nên lựa chọn nơi đặt tủ phải được thoáng mát, khô ráo, không bị nóng bức, ánh nắng mặt trời chiếu rọi nhằm không làm ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Sau khi di chuyển thì không được cắm điện sử dụng liền, nhằm tránh sự cố bị sốc điện, gas làm hư hỏng thiết bị. Qúa trình di chuyển phải nhẹ nhàng, không được để va chạm mạnh. 
  • Các thực phẩm bảo quản trong tủ cần chứa trong bao bì, hộp 
  • Không được bảo quản quá nhiều thực phẩm trong tủ như vậy sẽ làm giảm hiệu quả, không đủ nhiệt độ là đông các thực phẩm, dễ làm hư hỏng thực phẩm, không đảm bảo chất lượng. 
  • Không nên để các loại nước uống có gas trong ngăn đông, rất dễ gây ra nổ lon làm hư hỏng tủ.
  • Sử dụng nguồn điện phù hợp cho thiết bị, với những loại thiết bị tủ đông công nghiệp thì đảm bảo nguồn điện áp sử dụng: 220V/50~60Hz và với công suất sử dụng từ khoảng 600-1000W.
  • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi cho thiết bị để đảm bảo các ngăn và các cánh cửa của tủ luôn được sạch sẽ, không để cơ hội cho vị khuẩn phát triển, đảm bảo an toàn khi sử dụng để bảo quản thực phẩm.
Thiết bị lạnh công nghiệp
thiet-bi-lanh-nha-hang

Đơn vị cung cấp thiết bị tủ đông công nghiệp có uy tín

Với thị trường có nhiều nhà cung cấp thiết bị lạnh. Vì vậy để lựa chọn loại thiết bị lạnh chất lượng bạn có thể đến những đơn uy có uy tín trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể liên hệ đến Công ty Inox Hùng Cường để lựa chọn loại thiết bị lạnh phù hợp, đạt chất lượng.
Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lạnh công nghiệp đạt uy tín và hiện được nhiều nhà đầu tư tin và lựa chọn sử dụng.
Ngoài ra, Inox Hùng Cường còn cung cấp nhiều loại thiết bị bếp inox công nghiệp chuyên sử dụng cho các căn bếp công nghiệp. 
Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.