Tầm quan trọng trong việc lựa chọn bàn đông công nghiệp

Tầm quan trọng trong việc lựa chọn bàn đông công nghiệp

Ngày nay, đối với thiết bị bàn đông công nghiệp thì đây là loại thiết bị có nhiều tính năng có lợi khi lựa chọn sử dụng cho căn bếp gia đình hay các khu bếp nhà hàng, khách sạn….
Đây là thiết bị dường như không thể thiếu đối với những căn bếp nhà hàng, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống, bởi tại đây có rất nhiều thực phẩm cần phải bảo quản và cần giữ luôn được tươi ngon.
Bàn đông công nghiệp
ban-dong-cong-nghiep-inox
Hiện nay bàn đông công nghiệp được thiết kế có nhiều loại và kích cỡ, dung tích khác nhau
Tùy vào nhu cầu và khả năng mà lựa chọn loại phù hợp nhất cho căn bếp. 
Để đảm bảo lựa chọn được loại thiết bị tủ lạnh như yêu cầu thì bạn cần đảm bảo nắm rõ một số kinh nghiệm và yếu tố cần thiết.

Điều cần lưu ý trước khi chọn mua bàn đông công nghiệp

  • Diện tích không gian nơi đặt tủ
  • Khi chọn mua thiết bị bàn đông công nghiệp bạn cần phải nắm rõ và biết diện tích nhà bếp và nơi đặt thiết bị phù hợp. 
  • Việc xác định như vậy nhằm để lựa chọn loại tủ thích hợp, tránh việc lựa chọn loại quá nhỏ hơn so với nơi không gian bếp vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ và không đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Hoặc chọn loại quá lớn sẽ làm chật chội không gian bếp, làm khó khăn đến việc sử dụng. 
  • Nhu cầu sử dụng
  • Khi chọn bàn đông công nghiệp, bạn cần biết mỗi ngày số lượng thực phẩm cần bảo quản nhiều hay ít để lựa chọn loại tủ lạnh có kích thước, dung tích chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Và cũng tùy vào khu vực, khu bếp mà lựa chọn. 

– Nếu lựa chọn bàn đông công nghiệp sử dụng cho gia đình, thì không nên phải quá lớn chỉ cần chọn tủ vừa.

– Còn đối với  loại tủ sử dụng cho bếp công nghiệp, thì cần phải lựa chọn loại có kích cỡ lớn, như vậy mới đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Bàn đông lạnh inox
ban-dong-lanh-inox

Đặc điểm của loại thiết bị bàn đông công nghiệp đạt chuẩn.

  • Được làm hoàn toàn bằng inox, có độ bền cao, có khả năng giữ nhiệt tốt
  • Có tính thẩm mỹ cao, sang trọng
  • Đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Có bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số hiện đại giúp dễ dàng điều chỉnh và kiểm sát nhiệt độ.
  • Đơn giản, dễ dàng vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng bàn đông công nghiệp

– Cần vệ sinh cho bàn đông công nghiệp thường xuyên, nhằm để đảm bảo độ thông thoáng cho tủ và an toàn vệ sinh khi bảo quản thực phẩm.
– Nếu thiết bị hoạt động có tiếng ồn thì nên liên hệ cho nhân viên kỹ thuật để xử lý kịp thời. 
– Khi đặt tủ chú ý đặt các tường khoảng 10 cm. 
– Hạn chế mở- đóng tủ tủ thường xuyên, nhằm tiết kiệm điện năng.
– Không nên để chung các loại thực phẩm với nhau cho vào tủ mà nên cho vào hộp hoặc bao bì để bảo quản. Và không bảo quản quá nhiều thực phẩm làm giảm hiệu quả, chất lượng thực phẩm.
Thiết bị bàn đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời,  với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.