Đặc điểm của bàn mát công nghiệp inox và lựa chọn đơn vị cung cấp

Thiết bị bàn mát công nghiệp inox là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong các khu bếp công nghiệp, quán bar, quán trà sữa…bàn mát inox được dùng để bảo quản lạnh các nguyên liệu thực phẩm cần phải luôn tươi.

Vì vậy hiện nay thiết bị khá được các nhà đầu tư ưa chuộng sử dụng.

bàn mát 2 cánh
ban-mat-2-canh

> Xem thêm thiết bị được sử dụng trong các khu thiết bị quầy bar tại: http://quaybarinox.com/

Đặc điểm của thiết bị bàn mát công nghiệp inox:

Toàn thân bàn mát điều được gia công bằng inox chất lượng cao, có độ bền cao, luôn sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao.

Kích thước đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn.

Có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp

Có nhiều loại bàn mát như bàn mát 2 cánh inox, bàn mát 3 cánh inox, bàn mát 3 cánh kính, bàn mát 5 cánh kính.

Nhiệt độ được diều chỉnh tùy dễ  dàng hơn theo lượng thực phẩm cần bảo quản bên trong tủ và nhu cầu của người sử dụng, nhờ có động hồ báo nhiệt.

Với các chức năng mà bàn mát đem lại cho người sử dụng

Ưu điểm:

  • Là thiết bị được dùng để bảo quản thực phẩm rất tiện lợi.
  • Với khả năng làm lạnh và giữ mát, nên thiết bị thích hợp sử dụng cho các quán trà sữa, quán bar, quán café, tiệm bánh hoặc trong các khu bếp công nghiệp dùng để bảo quản các thực phẩm đã qua sơ chế… bảo quản các loại
  • Bên cạnh đó thiết bị bàn mát còn có khả năng tự động rã đông thực phẩm tự làm bay hơi nước tiện lợi và dễ dàng sử dụng .
  • Phần bề mặt trên của tủ, cũng được làm bằng inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cứng cáp, chịu lực tốt và sau khi sử dụng cũng dễ dàng vệ sinh, ít tốn thời gian.

>> Tham khảo: https://inoxhungcuong.com/ke-phang-inox-4-tang-117.html

Chức năng của thiết bị:

Ngoài việc thiết bị bàn mát được dùng để bảo bản lạnh các nguyên liệu, thực phẩm thì bề mặt trên bàn mát còn có thể dùng để làm bàn sơ chế, chế biến thực phẩm

Lưu ý để sử dụng bàn mát công nghiệp được lâu dài

  • Lựa chọn vị trí để lắp đặt phù hợp, nơi lắp đặt thiết bị phải được bằng phẳng, không được gồ ghề, luôn được khô ráo, thông thoáng không bị ẩm ướt.
  • Tránh lắp đặt ở những khu vực có nhiệt độ cao, như vây sẽ làm giảm hiệu quả bảo quản của thiết bị, không được để thiết bị quá sát với tường và gần với các thiết bị khác
  • Thường xuyên kiểm tra định kỹ, bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị tủ, để đảm bảo tủ luôn tỏa độ lạnh tốt suốt quá trình sử dụng, tủ không bị hở hay bị hư hỏng, làm hao tốn năng lượng điện và nếu có hư hỏng hoặc động đá thì cần sửa chữa, bão trì ngay để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động hiệu quả.
  • Sử dụng nguồn điện ổn định cho bàn mát.
bàn mát 2 cánh kính
ban-mat-2-canh-kinh

Nếu có di chuyển thiết bị đi nơi khác thì không được cắm điện sử dụng liền, phải để cho máy ổn định hẳn mới được sử dụng lại.

Tùy vào mứa độ di chuyên mà thời gian chờ từ khoảng 15 phút đến 2 giờ đồng hồ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi, đơn vị cung cấp các loại thiết bị bàn lạnh vì vậy để đảm bảo lựa chọn loại thiết bị chất lượng bạn hãy liên hệ đến Inox Hùng Cường để có thể sở hữu những thiết bị lạnh tốt nhất.

Inox Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bàn mát, lạnh công nghiệp uy tín, hiện đã được nhiều nhà đầu tư tin dùng và có đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến với Inox Hùng Cường và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tulanhcongnghiep.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn mát công nghiệp”