Ứng dụng và lưu ý khi lựa chọn thiết bị lạnh, tủ đông công nghiệp cho bếp công nghiệp

Thiết bị tủ đông công nghiệp là một trong những thiết bị được ưa chuộng sử dụng.

Nhờ vào nhiều lợi ích và sự tiện dụng của thiết bị đem lại, giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng chúng để bảo quản những thực phẩm tươi sống trong thời gian lâu mà vẫn đảm bảo tươi ngon, chất lượng và vẫn giữ được dinh dưỡng của thực phẩm.

Tủ làm mát công nghiệp
tu-lam-mat-cong-nghiep

Hiện nay, có nhiều loại thiết bị lạnh công nghiệp được tin dùng như tủ lạnh, tủ đông, bàn mát, bàn đông, tủ mát để trưng bày bánh…

Ứng dụng tủ đông công nghiệp trong thực tế hiện nay:

Hiện nay, thiết bị lạnh tủ đông công nghiệp được sử dụng nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán bar, café…Vì với những khu vực bếp này thường có nhiều thực phẩm cần lưu trữ và bảo quản.

Lợi ích khi chọn sử dụng tủ đông công nghiệp:

  • Thiết bị tủ đông công nghiệp giúp bảo quản các loại nguyên liệu thực phẩm, đảm bảo giữ thực phẩm luôn tươi ngon, sử dụng lâu dài, để chế biến các món ăn để phục vụ thực khách.
  • Vì vậy, đối với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, quán bar…thì thiết bị lạnh là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu.
  • Mỗi khu bếp, mỗi nơi sẽ sử dụng các loại thiết bị lạnh khác nhau.
  • Nên tuỳ vào quy mô kinh doanh và nhu cầu sử dụng của các căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, quán bar…của mình mà lựa chọn các thiết bị lạnh công nghiệp phù hợp, để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
Tủ đông
tu-dong

 

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị lạnh công nghiệp

  • Khi lựa chọn thiết bị lạnh tủ đông công nghiệp bạn nên lựa chọn những loại tủ bằng inox, để đảm bảo được độ bền lâu hơn khi sử dụng trong khu vực bếp luôn nóng bức và có nhiều chất dễ làm hư hỏng thiết bị.
  • Biết được khả năng và thời gian làm lạnh nhanh hay chậm và nhiệt độ thấp nhất để đông lạnh thực phẩm.
  • Bộ phận lốc máy của tủ lạnh đảm bảo được khi hoạt động ít gây ra độ ồn, toàn bộ hệ thống thiết bị được kiểm soát và điều khiển bằng bộ điều khiển tự động. Giúp cho người sử dụng luôn nắm được nhiệt độ bên trong tủ và luôn giữ chúng ở nhiệt độ ổn định.

Một số yêu cầu khác:

 – Lựa chọn loại thiết bị tủ đông công nghiệp có công suất và kích thước phù hợp, với nhu cầu sử dụng, để tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Đảm bảo các bộ phận của thiết bị như các cánh cửa, khây, các kệ để bên trong tủ của thiết bị tủ lạnh phải được thiết kế rời để có thể giúp việc vệ sinh, lau chùi trở nên dể dàng hơn, nhanh và ít tốn thời gian.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín, để chọn những thiết bị phù hợp nhất và đạt chất lượng. Bạn hãy liên hệ đến Inox Hùng Cường để sở hữu những sản phẩm tủ lạnh công nghiệp chất lượng nhất.

 

Tủ lạnh công nghiệp là gì
tu-lanh-cong-nghiep-la-gi

 

Thiết bị tủ đông công nghiệp với dàn lạnh thông minh là thiết bị vô cùng thiết yếu để ứng dụng trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán ăn,…quy mô vừa và lớn. Đồng thời, với hiệu suất cao giúp tủ bảo quản thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng, cũng như đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ đông công nghiệp”